Trang chủ Bài viết HOT Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành: Mai Thủy Pure là lựa chọn làm đẹp đẳng cấp đúng xu hướng

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành: Mai Thủy Pure là lựa chọn làm đẹp đẳng cấp đúng xu hướng

bởi admin

Vừa qua, tại sự kiện sinh nhật kỷ niệm 22 năm của Mai Thủy Pure, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thành – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Da liễu Trung Ương đã đưa ra những cảnh báo trong việc lạm dụng phương pháp làm đẹp xâm lấn, đồng thời đưa ra lời khuyên cho khách hàng trong việc lựa chọn làm đẹp phương pháp an toàn và hiệu quả. Trong đó, Mai Thủy Pure được bác sĩ Nguyễn Thành đánh giá cao, bởi nơi đây ứng dụng công nghệ làm đẹp an toàn – không xâm lấn – không phẫu thuật. 

Làm đẹp an toàn là vấn đề được nhiều khách hàng của Mai Thủy quan tâm và ủng hộ 

Làm đẹp không xâm lấn – Xu hướng của phụ nữ hiện đại 

Sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao. Trong đó, phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đang dần trở thành xu hướng của chị em phụ nữ hiện đại bởi mang lại loạt ưu điểm vượt trội: Hiệu quả nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí, không đau đớn, không biến chứng và an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thành có chia sẻ: “Với nhịp sống hiện đại hóa, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng cao. nhiều năm làm việc trong lĩnh vực da liễu, thường xuyên  khám chữa bệnh cho nhièu bệnh nhân bị bién chứng do làm đẹp bằng các phương pháp không an toàn tràn ngập trên thị trường, tôi luôn khuyến cáo khách hàng cẩn cẩn trọng khi làm đẹp bằng phương pháp xâm lấn mang lại hiệu quả nhanh, nhưng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó lường. Do đó, tôi đánh giá cao Mai Thủy Pure, bởi nơi đây ứng dụng công nghệ làm đẹp không xâm lấn, không phẫu thuật, đồng thời mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho chị em một cách  an toàn và hiệu quả. Theo tôi, Mai Thủy Pure thực sự là lựa chọn làm đẹp đẳng cấp và khác biệt trong điều kiện xã hội hiện nay”.

Mai Thuỷ Pure đón tiếp khách hàng trong không gian hòa quyện với thiên nhiên của Spa

Đại diện Mai Thủy Pure chia sẻ, sự kiện kỷ niệm 22 năm sẽ là bước ngoặt của Mai Thủy Pure trong hoạt động chăm sóc sắc đẹp của khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến việc chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Kiên định với các liệu pháp làm đẹp an toàn, không xâm lấn, không phẫu thuật

Nhắc tới Mai Thủy Pure là nhắc tới một trong những địa chỉ tiên phong ứng dụng phương pháp làm đẹp không xâm lấn đầu tiên tại Việt Nam.

Ra đời từ năm 2002, trong hơn 2 thập kỷ qua, Mai Thủy Pure không ngừng cập nhật những công nghệ làm đẹp tân tiến và an toàn để mang đến vẻ đẹp toàn diện, giúp chị em luôn rạng rỡ cho dù ở bất cứ độ tuổi nào.

Chị Mai Thủy – Giám đốc Mai Thủy Pure cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng đồng hành và khẳng định sẽ kiên định với tôn chỉ làm đẹp không xâm lấn. 

Với sự nỗ lực và cải thiện không ngừng, Mai Thủy Pure đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp, là nơi để chị em yên tâm gửi gắm nhan sắc và tin tưởng song hành trong nhiều năm qua, cùng với hàng loạt các giải thưởng trong nước và quốc tế như: Doanh nghiệp tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng; Chứng nhận dịch vụ Căng da – xóa nhăn không phẫu thuật tốt nhất, Thương hiệu được yêu thích ASEAN và Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng ASEAN.

MAI THỦY PURE: 

????️CS 1: 29 Nguyễn Thị Định – Q.Cầu Giấy – Hà Nội – 0961190505

????CS 2: Biệt thự số 1/4 đường Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy (Đầu Trần Thái Tông đi vào 50m) – 0904563667

Hà Hoa

Theo: saovadoanhnhan

Có thể bạn sẽ thích