Trang chủ Bài viết HOT Điều ít viết về Dr. Jes Phạm – CEO Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Medicare TMC Center

Điều ít viết về Dr. Jes Phạm – CEO Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Medicare TMC Center

bởi admin

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng Y học Cổ truyền với nhiều đề tài nghiên cứu sản phẩm dược mỹ phẩm cho mẹ và bé. Bác sĩ Phạm Thị Ngọc Bích (Dr. Jes Phạm) luôn được người bệnh yêu mến và trân trọng.

Dr.Jes Phạm là ai?

Thạc sĩ – Bác sĩ Nội trú Phạm Thị Ngọc Bích tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Y học cổ truyền – Đại học Y Hà Nội năm 2011 và tốt nghiệp bác sĩ nội trú Y học cổ truyền năm 2015.

Bác sĩ hiện đang là CEO – Founder của Công ty TNHH Dược phẩm Herbal House Việt Nam kiêm CEO Công ty TNHH Phát triển Y dược TMC Việt Nam.

Hiện tại Dr. Jes Pham đang phát triển mảng chăm sức khỏe và sắc đẹp dành cho tất cả chị em phụ nữ, các mẹ đang mang thai, phục hồi sức khỏe, sắc đẹp và chức năng sau sinh, chăm sóc mẹ sau sinh, tắm bé… Là một bác sĩ tâm huyết và yêu nghề. Vì vậy khi đứa con tinh thần “Trung tâm Medicare TMC Center” được mở ra, bác sĩ cùng cộng sự đã đang và luôn cố gắng hết mình để xây dựng từ đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sản phẩm uy tín, thương hiệu an toàn cho khách hàng trải nghiệm.

Ngoài ra Bác sĩ là CEO – Founder của Công ty TNHH Dược phẩm Herbal House Việt Nam – công ty chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm từ thảo dược, Dược mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng, hiệu quả, an toàn được cấp phép lưu hành của các sở ban ngành.

Với mong muốn mang gần y học cổ truyền đến rộng rãi mọi đối tượng, sử dụng tiện lợi, hiệu quả và an toàn.

Điều ít viết về Dr. Jes Phạm -  CEO Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Medicare TMC Center - Ảnh 1.

Hình ảnh Dr. Jes Phạm (Phạm Thị Ngọc Bích) trong buổi đào tạo học viên tại trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Medicare TMC Center

Kinh nghiệm chuyên môn

Bác sĩ từng có thời gian làm việc tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, giảng viên bộ môn YHCT của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Ngoài ra Dr.Jes Phạm còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Điều ít viết về Dr. Jes Phạm -  CEO Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Medicare TMC Center - Ảnh 2.

Hình ảnh nhân viên tại trung tâm Medicare TMC Center

Thành tựu đạt được

Ứng dụng những kiến thức có được cũng như các nghiên cứu từ đề tài cấp cơ sở, bác sĩ Phạm Thị Ngọc Bích đã sản xuất một số sản phẩm nhằm phục vụ lại chính người bệnh của mình như cao tắm Mộc Mộc… Các sản phẩm luôn được đánh giá cao về tính hữu dụng cũng như hiệu quả cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm cũng đã được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận và cấp phép lưu hành. 

Theo: SKĐS

Có thể bạn sẽ thích