Trang chủ Bài viết HOT Tiktoker Yumi Trần có được thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Tiktoker Yumi Trần có được thành công trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

bởi admin

Mang trong mình nhiệt huyết và ngọn lửa đam mê lớn với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đã giúp Tiktoker Yumi Trần từ cô gái đến từ Hà Nam đi khắp mọi miền đất nước, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và tên tuổi ngày nay được khá nhiều người biết đến trong ngành thẩm mỹ. 

Tiktoker Yumi Trần được đông đảo các bạn trẻ chào đón

Tiktoker Yumi Trần, tên thật là Trần Thị Oanh, nữ doanh nhân trẻ thành đạt, khi ở độ tuổi 30, chị đã trở thành Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu, đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam kiêm Giám đốc Học viện Yumi Academy, một vị trí đáng hâm mộ của biết bao người. Một cô gái đến từ vùng đất Hà Nam trở nên nổi tiếng với những người dân ấm áp và hiếu khách. 

Chị bén duyên với phun xăm thẩm mỹ cũng là do sở thích và đam mê, khát khao làm giàu bằng tay nghề của mình. Giờ đây, nhắc đến những người thành công trong lĩnh vực này, Tiktoker Yumi Trần là cái tên luôn được nhiều người nhắc đến và ngưỡng mộ. Trình độ kỹ thuật ngày càng nâng cao, nhu cầu thiết yếu của con người không còn là ăn ngon mặc ấm mà là ăn ngon mặc đẹp. Phụ nữ có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và đàn ông cũng chải chuốt cho mình để trở nên sang trọng và lịch lãm trước mắt người đối diện.

Tiktoker rạng ngời trong hội thảo Festival PMU Universe

Tiktoker Yumi Trần đã sớm nhận ra nghề thẩm mỹ hiện được xem là nghề “vàng” và có nhiều tiềm năng phát triển. Vậy làm thế nào để ngành phun xăm thẩm mỹ được nhiều người biết đến, Tiktoker Yumi Trần chia sẻ “Để người khác biết đến mình thì tay nghề phải cao, làm ra những sản phẩm đẹp. Khi người này thấy đẹp sẽ lôi kéo người kia tới làm thì tự động sẽ được nhiều người chú ý đến.”

Đây là sự kiện biểu diễn môi RS Lightlippro+ tại hội thảo Festival PMU Universe

Yumi Beauty là dấu son cho con đường thành công của cô nàng Tiktoker này. Sau khi tốt nghiệp đã đạt trình độ chuyên môn và có chứng chỉ hoàn thành khóa học chăm sóc sắc đẹp do trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Việt Nam cấp, Tiktoker Yumi Trần quyết định theo đuổi sự nghiệp theo hướng riêng của mình. Từ lý thuyết đến ứng dụng, chị đã gặp rất nhiều khó khăn, thử thách trong quá trình học tập và thực hành, nhưng với quyết tâm và sự kiên trì đã vượt qua khó khăn một cách vững vàng và nhanh chóng.

Để đến ngày hôm nay, Yumi Beauty được nhiều chị em phái đẹp đánh giá là địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín và phát triển tiềm năng tối đa cho mỗi học viên với chất lượng đào tạo cực tốt. Không chỉ vậy, Yumi Beauty còn là nơi mọi người có thể tin tưởng lựa chọn trong các dịch vụ làm đẹp.

Chị tham gia với tư cách người chấm thi trong sự kiện PMU với sự giao lưu của 43 nước

Tiktoker Yumi Trần với tư cách là một cá nhân có tay nghề cao trong nghề với sự đổi mới đột phá và luôn thay đổi phương pháp để tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo và thẩm mỹ, được đồng nghiệp kính trọng. Chị không ngừng nuôi dưỡng, nghiên cứu để có thể truyền hết nhiệt huyết và tâm huyết với nghề cho học trò thân yêu. Để từ đó, bản thân rút ra được nhiều kinh nghiệm và bài học, học viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn. 

Yumi đến Hà Quốc để ký kết độc quyền đại diện hiệp hội K Beauty đào tạo ISO 17024  

Trong cuộc đời của mình, chị luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Có lẽ vì thế, tiktoker Yumi Trần luôn được học trò yêu mến, kính trọng bởi sự gần gũi, tận tâm với từng học trò. Với mong muốn học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có kiến ​​thức vững chắc và thực tế để bắt tay vào công việc đảm bảo khách hàng luôn khỏe, đẹp và an toàn. . Để tạo dựng được lòng tin của khách hàng thì chất lượng dịch vụ là điều tối quan trọng. Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của Tiktoker Yumi Trần sẽ lấy ý kiến của khách hàng nhằm đem sự hài lòng nhất.

Theo SAOVADOANHNHAN

Có thể bạn sẽ thích