Trang chủ Bài viết HOT Cuộc sống của bé trai trong MV tỷ view ‘BaBy Shark’ sau 6 năm đã thay đổi như thế nào?

Cuộc sống của bé trai trong MV tỷ view ‘BaBy Shark’ sau 6 năm đã thay đổi như thế nào?

bởi admin

Không còn là một cậu nhóc kháu khỉnh, bé trai trong MV nổi tiếng toàn thế giới đã có nhiều thay đổi bất ngờ.

Vào đầu năm nay, bài hát quốc tế “dỗ trẻ ăn cơm” – Baby Shark chính thức xác nhận cán mốc 11 tỷ view trên nền Tảng YouTube.

Baby Shark được phát hành lần đầu tại Indonesia vào năm 2014 và chính thức được đăng tải lên mạng vào năm 2016. Sau 6 năm lên sóng trong MV triệu views, cậu bé đóng chính trong Baby Shark đã không còn là một chú “cá mập con” mà nay đã trưởng thành và có cuộc sống hoàn toàn thay đổi.

Được biết, cậu bé trong MV Baby Shark tên thật là Park Gunryong, sinh ngày 1/9/2008, tại Incheon, Hàn Quốc. Hiện tại, Gunryong đã 14 tuổi và đang là trưởng nhóm nhạc nhạc Play eeith me Club vừa ra mắt vào năm 2020.

Cuộc sống của bé trai trong MV tỷ view 'BaBy Shark' sau 6 năm đã thay đổi như thế nào? - 1
Gunryong hồi đóng MV Baby Shark

Video Baby Shark được quay khi cậu nhóc chỉ mới 8 tuổi, đến nay em đã 14 tuổi, trong khoảng chỉ 6 năm,  Gunryong đã thu về lượng fan đông đảo không kém gì các idol nổi tiếng khác. Hơn nữa, tất cả các tài khoản của cậu bé tên mạng xã hội đều có lượng follow “khủng”.

Cuộc sống của bé trai trong MV tỷ view 'BaBy Shark' sau 6 năm đã thay đổi như thế nào? - 2
Giờ đây cậu chàng trở nên trưởng thành. Ảnh: TheAsianparent

Trước khi theo đuổi âm nhạc, được biết  Gunryong vốn được gia đình định hướng theo đuổi con đường diễn xuất. Tuy nhiên, sau khi Baby Shark “bùng nổ” trên toàn thế giới nhiều người thường thấy em xuất hiện trên sân khấu với vai trò là một dancer rất chuyên nghiệp.

Cuộc sống của bé trai trong MV tỷ view 'BaBy Shark' sau 6 năm đã thay đổi như thế nào? - 3
Ảnh: TheAsianparent

Không chỉ là “của hiếm” trong Kpop với nhiều tài năng hội hụ, Gunryong còn được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai, visual phải gọi là “đỉnh” cực hút fan.

Hơn nữa với lượng fan khun sau thành công của Baby Shark, nhiều người dự đoán Geon Roung sẽ thuận lợi gặt hái nhiều thành công khi tham gia nghệ thuật. Trước đó,  Geon Roung cũng từng cho biết bản thân muốn trở thành idol trong tương lai.

Cuộc sống của bé trai trong MV tỷ view 'BaBy Shark' sau 6 năm đã thay đổi như thế nào? - 4
Geon Roung trong MV tỷ view

Baby là video của một startup công nghệ giáo dục có tên SmartStudy. SmartStudy từng thừa nhận sự nổi tiếng của Baby Shark đã giúp thúc đẩy tình hình kinh doanh của họ tăng trưởng gấp 3 lần.

Theo thống kê  lượt xem trên nền tảng Youtube, video ca nhạc trẻ em nổi tiếng Baby Shark Dance (Vũ điệu cá mập) đã chạm ngưỡng 7,832,485,067 lượt xem tính đến 21 giờ ngày 2/2/2021, giữ vững “ngôi vị” là video có lượt xem nhiều nhất trên Youtube. Đặc biệt, con số ấn tượng này được cho là đã vượt mốc dân số thế giới tính đến thời điểm hiện tại (dân số đạt 7.825 tỷ người – được thống kê vào 9/2020).

Theo: saostar.vn

Có thể bạn sẽ thích