Trang chủ Bài viết HOT Hugh Jackman chia tay vợ sau 27 năm chung sống

Hugh Jackman chia tay vợ sau 27 năm chung sống

bởi admin

Mới đây, nam tài tử Hugh Jackman và vợ – Deborra-lee Jackman – xác nhận chia tay khiến công chúng bất ngờ.

Trong tuyên bố chung được đăng tải trên tờ People, cặp đôi bày tỏ rằng họ cảm thấy may mắn vì đã cùng nhau chung sống gần 3 thập kỷ qua và bây giờ, mỗi người sẽ theo đuổi định hướng phát triển riêng. Hugh Jackman và vợ cũng chia sẻ rằng họ đang bắt đầu một chương mới  với “lòng biết ơn, tình yêu và sự tử tế”.

Cuối tuyên bố là chữ ký của cặp đôi cùng với kết luận: “Đây là tuyên bố duy nhất mà chúng tôi đưa ra”.

hugh jackman chia tay vợ

Hugh Jackman và vợ gặp nhau lần đầu vào năm 1995 trên phim trường của bộ phim truyền hình Úc Corelli, cả hai đã nhanh chóng bị thu hút bởi đối phương. Khi ấy, Deborra đã là một diễn viên nổi tiếng, trong khi đó Hugh Jackman là chàng diễn viên vừa tốt nghiệp trường sân khấu. Một năm sau, cặp đôi tiến đến hôn nhân.

hugh và vợ

Ảnh: TODAY

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017 với tờ People, Hugh Jackman đã chia sẻ về lần đầu tiên anh và vợ gặp nhau: “Deb, cô ấy là một ngôi sao vào thời điểm đó… Tôi được đón lên xe cùng với cô ấy, Deb ngồi ghế trước. Tôi sẽ chẳng bao giờ quên được khoảnh khắc đó. Cô ấy tháo dây an toàn, xoay người lại, đưa tay ra, tháo kính mát và nói: “Xin chào, tôi là Deborra-lee Furness, rất vui được gặp anh”. Tôi nhớ rằng lúc đó mình đã nghĩ: “Tôi thích cô gái này”.

Trong suốt 27 năm hôn nhân, cả hai đã có với nhau hai người con và là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất tại Hollywood. Hugh và vợ luôn sánh đôi tại các sự kiện nổi bật trong giới giải trí và thường dùng những lời tốt đẹp khi nhắc về đối phương. Vì vậy, quyết định chia tay của cặp đôi khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng.

hugh và vợ

Ảnh: Legit.ng

Tháng 4 vừa qua, cặp đôi vừa kỷ niệm 27 năm kết hôn. Khi ấy, Hugh Jackman đã viết đôi lời dành cho Deb trong một bài đăng trên Instagram: “Anh yêu em, Deb. Hôm nay là kỷ niệm 27 năm ngày cưới của chúng ta. 27 năm!! Anh yêu em rất nhiều. Chúng ta đã cùng nhau xây dựng một gia đình xinh xắn. Và cuộc sống, tiếng cười của em, tinh thần, sự rộng lượng, tính hài hước, sự táo bạo, lòng dũng cảm, chung thủy của em là món quà tuyệt vời đối với anh. Anh yêu em bằng cả tấm lòng”.

Nguồn: ELLE

Có thể bạn sẽ thích