Jennifer Aniston quyên tiền cho tổ chức từ thiện Color Of Change sau sự việc cảnh sát ngộ sát người đàn ông da màu George Floyd trong khi những cảnh sát khác không phản ứng gì. Câu nói “Tôi không thể thở được” trước khi mất của George Floyd khiến dư luận Mỹ phẫn nộ, nhiều cuộc biểu tình xảy ra nhiều nơi ở Mỹ.

Jennifer Aniston quyên 1 triệu USD vì người da màu - Ảnh 1.

Jennifer Aniston tích cực hoạt động thiện nguyện

Color Of Change là tổ chức vận động dân quyền phi lợi nhuận, chống nạn phân biệt chủng tộc. “Jennifer Aniston bị sốc nặng bởi những gì đang diễn ra tại Mỹ cũng như sự bất công khủng khiếp mà người da màu trải qua mỗi ngày. Cô ấy muốn thể hiện sự ủng hộ của mình và quyên góp cho tổ chức từ thiện cô ấy tin tưởng nhất. Cô ấy chia sẻ trên mạng xã hội Instagram việc làm của mình để người hâm mộ biết và có thể quyên góp theo” – nguồn tin thân cận minh tinh này cho biết.

Danh sách những người nổi tiếng hỗ trợ các quỹ từ thiện giúp đỡ người da màu tiếp tục tăng. Trước đó, nữ diễn viên Angelina Jolie quyên 200.000 USD cho NAACP – Legal Defense Fund, tổ chức luật dân quyền hàng đầu của Mỹ đấu tranh cho công lý chủng tộc thông qua kiện tụng, vận động và giáo dục công cộng. Ryan Reynolds & Blake Lively cũng đóng góp tương tự.

The Weeknd quyên 500.000 USD còn Drake quyên 100.000 USD đến quỹ bảo lãnh để giúp những người biểu tình ủng hộ chiến dịch Black Live Matter bị cảnh sát bắt.

Jennifer Aniston thời gian gần đây tích cực với các hoạt động từ thiện. Cô đồng ý để bạn thân lâu năm là nhiếp ảnh gia Mark Seliger đưa bức ảnh khỏa thân chụp năm 1995 của mình để đấu giá. Toàn bộ số tiền được chuyển cho quỹ từ thiện hỗ trợ những người gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Jennifer Aniston quyên 1 triệu USD vì người da màu - Ảnh 2.

Ảnh khỏa thân của Jennifer Aniston

Theo: NLD