Hôm nay, bà hoàng nhạc Pop Madonna đã bất ngờ phát hành một MV mới trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Cụ thể MV có tên là Crave với sự góp giọng của rapper Swae Lee, với phần âm nhạc pha trộn giữa Pop và R&B, Madonna đã mang đến một trải nghiệm mới lạ cho người nghe. Bên cạnh đó, ca khúc lần này có phần melody khá bắt tai nếu như so sánh với các sản phẩm gần đây của Madonna.

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất ở đây phải nói đến đó chính là giọng hát và nhan sắc quá đỗi hoàn hảo của Madonna. Không một ai tin được là cô đang ở cái tuổi 60. Nhan sắc xinh đẹp và nóng bỏng không hề thua kém bất kỳ một ca sĩ trẻ nào, từng đường nét trên gương mặt thật sự khiến người xem không thể rời mắt. Bên cạnh đó những động tác vũ đạo điêu luyện, nóng bỏng càng khiến người ta phải trầm trồ.

 Ai mà dám tin Madonna đã 60 tuổi?Ai mà dám tin Madonna đã 60 tuổi?
 Madonna vẫn vô cùng quyến rũ và xinh đẹp ở độ tuổi 60.Madonna vẫn vô cùng quyến rũ và xinh đẹp ở độ tuổi 60.
 Với nhan sắc này, nhiều ca sĩ trẻ ngày nay cũng phải chạy dài…Với nhan sắc này, nhiều ca sĩ trẻ ngày nay cũng phải chạy dài…
 Xin nhắc lại một lần nữa là 60 tuổi rồi đấy!Xin nhắc lại một lần nữa là 60 tuổi rồi đấy!

Giọng hát của Madonna dường như không hề có dấu hiệu “lão hóa” theo thời gian, vẫn là một chất giọng trong vắt, nhẹ nhàng khó tìm ra được ở cái tuổi 60 của một người nghệ sĩ. Với phong độ và đẳng cấp như vậy thì chắc chưa có một ca sĩ nào “dám” giành ngôi vương với Madonna. Điều này góp phần minh chứng vì sao Madonna luôn là một huyền thoại của làng nhạc thế giới.

 Giọng hát của Madonna dường như không bị “lão hóa” theo thời gian.Giọng hát của Madonna dường như không bị “lão hóa” theo thời gian.
 Rapper Swae Lee.Rapper Swae Lee.
 Danh hiệu Bà hoàng nhạc Pop chắc còn lâu lắm mới đổi chủ.Danh hiệu Bà hoàng nhạc Pop chắc còn lâu lắm mới đổi chủ.
Theo: Saostar