Trang chủ Bài viết HOT Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao?

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao?

bởi admin

Các nhân vật được vinh danh “người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh” từ hàng chục năm trước đều đã bước qua tuổi trung niên.

Kể từ năm 1985, tạp chí People của Mỹ đã có truyền thống bầu chọn ra danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh. Nhân vật này có thể là người làm việc trong ngành giải trí, chính trị gia hoặc bất kỳ ai và sẽ xuất hiện trên trang bìa People.

Tạp chí People đã trao cho hơn 30 người danh hiệu “Người đàn ông nóng bỏng nhất”. Vậy những người đàn ông được đánh giá là điển trai, hấp dẫn nhất một thời từ vài thập kỷ trước bây giờ ra sao khi hầu hết trong số họ đều đã bước vào tuổi trung niên, thậm chí là tuổi già? Hãy cùng xem những người chiến thắng đã thay đổi như thế nào so với những năm tháng tuổi trẻ của họ.

Denzel Washington, người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh năm 1996 và hiện tại

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 1.

Richard Gere, năm 1999

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 2.

Brad Pitt, minh tinh Hollywood đình đám năm 1995 và 2000

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 3.

Ben Affleck, năm 2002

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 4.

Jude Law, năm 2004

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 5.

George Clooney, người được vinh danh cả năm 1997 và 2006

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 6.

Matt Damon, năm 2007

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 7.

Hugh Jackman, năm 2008

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 8.

Johnny Depp, siêu sao “Cướp biển vùng Caribe” năm 2003 và 2009

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 9.

Ryan Reynolds, năm 2010

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 10.

Channing Tatum, năm 2012

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 11.

Adam Levine, năm 2013

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 12.

“Thần Thor” Chris Hemsworth, năm 2014

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 13.

Cựu danh thủ đại diện cho vẻ đẹp Anh David Beckham, năm 2015

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 14.

Dwayne Johnson, năm 2016

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 15.

Blake Shelton, năm 2017

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 16.

Idris Elba, năm 2018

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 17.

John Legend, năm 2019

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 18.

“Người kiến” Paul Rudd, năm 2021

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 19.

“Siêu anh hùng Mỹ” Chris Evans, năm 2022

Những người đàn ông được bầu chọn hấp dẫn nhất hành tinh từ những thập kỷ trước bây giờ sở hữu nhan sắc ra sao? - Ảnh 20.

Nguồn: Bright Side

Có thể bạn sẽ thích