Trang chủ Bài viết HOT 2 người mẫu đặc biệt của NTK Cường Đàm trong bộ ảnh thời trang mừng 20/11

2 người mẫu đặc biệt của NTK Cường Đàm trong bộ ảnh thời trang mừng 20/11

bởi admin

Anh nảy sinh ý tưởng chụp hình tặng bố mẹ bởi cả hai đều là giáo viên môn Toán, gắn bó với sự nghiệp giáo dục hơn 40 năm nay.

Cường Đàm tặng bố mẹ bộ ảnh độc đáo nhân dịp 20/11.

Trong không khí chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Giám đốc sáng tạo, NTK Cường Đàm đã thực hiện bộ ảnh thời trang đặc biệt khi model chính là bố mẹ anh – giáo viên môn Toán, gắn bó với biết bao thế hệ học trò hơn 40 năm nay. Hiện tại, cả hai sắp đến tuổi nghỉ hưu, thế nên bộ ảnh lần này cũng là một kỷ niệm đẹp mà GĐST Cường Đàm muốn lưu giữ lại cho bố mẹ.

Cường Đàm và ê-kíp quyết định thực hiện bộ ảnh này theo phong cách phóng sự, đưa phương trình toán học vào thời trang. “Sư phạm toán học đã hiện hữu trong chính bộ hình mà tôi dành tặng ba mẹ, với ý tưởng được phôi thai từ những viên phấn, những chiếc cặp sờn cũ, từ bảng đen và tình yêu giữa thầy – trò.  Đây cũng là cơ hội để tôi và đội ngũ thể hiện sự tôn kính với những người thầy trên bục giảng và trong cuộc sống. Họ – những – người – gieo – giấc – mơ”, Cường Đàm chia sẻ.

2 người mẫu đặc biệt của NTK Cường Đàm trong bộ ảnh thời trang mừng 20/11 - 3

Bộ ảnh còn có sự tham gia của các em học sinh trường THCS Từ Sơn – đại diện cho thế hệ nhiều học trò mà bố mẹ Cường Đàm từng dạy trong suốt hơn 40 năm qua.

Vẫn qua lăng kính vị lai mang đậm dấu ấn Cường Đàm, phấn trắng, bảng đen, cặp sách… đều trở nên những chi tiết mang tính high-fashion. Với đầm suông đen cho mẹ, giám đốc sáng tạo 9X kỳ công gắn hàng trăm viên phấn trắng dọc thân váy, tạo nên hình khối độc đáo và sự tương phản về màu sắc. Còn với bộ vest cổ điển của bố, anh sử dụng chiếc cặp da mà bố vẫn đựng giáo án, những cây bút để tạo điểm nhấn về mảng màu, chi tiết.

Ngoài ra, ở khung hình chung của bố mẹ, GĐST Cường Đàm đưa những hình khối quen thuộc của Toán học như hình tròn, hình thoi, hình tam giác… để tạo ấn tượng về thị giác. Khoảnh khắc bố mẹ nắm tay nhau như tượng trưng cho sự logic và liên kết chặt chẽ giữa những phương trình toán học, cũng là cách thể hiện hai tâm hồn được giao thoa, đồng điệu về cảm xúc khi gặp nhau.

2 người mẫu đặc biệt của NTK Cường Đàm trong bộ ảnh thời trang mừng 20/11 - 4

Cường Đàm đưa hình ảnh bảng đen, phấn trắng, cặp sách, các hình khối trong toán học vào bộ ảnh lần này của bố mẹ.

Lần đầu làm model, ở độ tuổi U60, cô Đàm Mai Chi và chú Đàm Ngọc Oánh (bố mẹ của GĐST Cường Đàm) có gặp khó khăn, thậm chí chú Ngọc Oánh từng có ý định từ chối tham gia. Song, hiểu được ý nghĩa của bộ hình, cũng như được ê-kíp hướng dẫn đầy tâm huyết, chuyên nghiệp hai cô chú đã có bộ ảnh ưng ý và một trải nghiệm, kỷ niệm đẹp.

“Chắc đây là lần đầu tiên tôi mặc bộ váy nặng tới 10kg, đính kết bằng hàng trăm viên phấn trắng. Sức nặng của trang phục khiến tôi khó có thể diễn xuất một cách tự nhiên, theo đúng ý muốn của con trai. Hơn nữa việc đứng khá lâu trong thời gian dài khiến tôi thấm mệt. Thế nhưng nhìn con trai và ê-kíp liên tục làm việc, người chỉnh ánh sáng, người điều phối set chụp, người lo hậu trường,… tôi có thêm động lực để làm tốt. Ngoài ra, mọi người trong ê-kíp rất tâm lý khi mở những bản nhạc yêu thích của tôi và liên tục động viên khiến tôi quên đi mệt mỏi”, cô Mai Chi cười kể lại.

2 người mẫu đặc biệt của NTK Cường Đàm trong bộ ảnh thời trang mừng 20/11 - 7

Cường Đàm rất vui bởi anh nhìn thấy một hình ảnh rất khác của đấng sinh thành. Đó là ánh mắt trìu mến trước các học trò, khác với sự nghiêm khắc trong cách giáo dục con cái.

“Tuy đã có mặt trong hàng trăm set chụp, nhưng đối với Cường, buổi chụp này vô cùng khác biệt và có ý nghĩa. Cường vui vì đã tặng cho bố mẹ món quà tinh thần nho nhỏ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam”, anh chia sẻ.

Nguồn: 24H

Có thể bạn sẽ thích