Trang chủ Bài viết HOT Doãn Hải My đăng ảnh bố mẹ thời trẻ, vô tình hé lộ về gia thế ‘khủng’

Doãn Hải My đăng ảnh bố mẹ thời trẻ, vô tình hé lộ về gia thế ‘khủng’

bởi admin

Được biết, bạn gái của Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My là người đẹp sinh trưởng trong gia đình có điều kiện. Từ bé, cô đã được gia đình cho học nhiều môn năng khiếu để phát triển toàn diện.

Theo Doãn Hải My tiết lộ thì cô hẹn hò với Đoàn Văn Hậu sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ở đêm Chung kết năm đó, Đoàn Văn Hậu còn đến cổ vũ Doãn Hải My. Dù được đánh giá là tài sắc vẹn toàn, nhưng Doãn Hải My chỉ lọt Top 10 chung cuộc và giành thêm giải thưởng Người đẹp Tài năng.

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, giới trẻ

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My chính thức hẹn hò sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Được biết, Doãn Hải My là tiểu thư trong một gia đình có điều kiện. Bố mẹ cô là những người làm kinh doanh và có công ty riêng. Thậm chí, bố của Hải My còn sở hữu một nhà hàng và một quán bar ở vị trí đắc địa tại Hà Nội.

Cũng vì thế ngay từ nhỏ, Hải My được bố mẹ chú trọng chuyện học tập và phát triển năng khiếu. Cô nàng thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung và nhiều tài lẻ như hát, múa, vẽ và đàn piano.

Mới đây, Doãn Hải My đăng ảnh của bố mẹ thời trẻ. Trong ảnh, phụ huynh của người đẹp diện trang phục chất chơi theo phong cách của những gia đình có điều kiện. Đến hiện tại, bố mẹ vợ tương lai của Đoàn Văn Hậu rất trẻ trung, phong độ. Được biết, chuyện tình của cặp đôi được hai phía gia đình ủng hộ. Hai gia đình Đoàn Văn Hậu mà Doãn Hải My từng đi du lịch chung với nhau.

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, giới trẻ

Doãn Hải My đăng ảnh của phụ huynh thời trẻ.

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, giới trẻ

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, giới trẻ

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, giới trẻ

Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My, giới trẻ

Hiện tại, bố mẹ vợ tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn rất phong độ, trẻ trung.

Theo: Ngoisao.vn

Có thể bạn sẽ thích