Trang chủ Bài viết HOT Hadestown – Vở nhạc kịch hot nhất London bán nhanh đến nỗi vừa phát hành 150.000 vé mới

Hadestown – Vở nhạc kịch hot nhất London bán nhanh đến nỗi vừa phát hành 150.000 vé mới

bởi admin

Địa ngục vở nhạc kịch chắc chắn sẽ là nỗi ám ảnh tiếp theo của bạn, vừa phát hành hàng nghìn vé mới, tất cả đều có sẵn từ nhiều nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau.

Đây có thể chỉ là chương trình hấp dẫn nhất trên thiên đường hay địa ngục khi vở kịch Hadestown của Broadway chuẩn bị chuyển đến London.

Chương trình sẽ bắt đầu chiếu thử vào ngày 10/2 trước khi khai mạc chính thức vào ngày 21/2.

Tuần này, những người hâm mộ hào hứng và hoàn toàn là những người mới xem chương trình ra mắt ca khúc Wait For Me tại AO Arena ở Manchester cho Đêm nhạc kịch lớn 2024 của National Lottery, được phát sóng bởi BBC 1 tối nay và sau đó trên BBC iPlayer.

Phản hồi dành cho chương trình lớn đến mức các nhà sản xuất đã thông báo sẽ kéo dài thêm 5 tháng nữa cho đến tháng 12 năm nay.

Nhạc kịch Hadestown The Fates (Ảnh: pH)

Dàn diễn viên của Hadestown Broadway (Ảnh: PH)

Vở diễn trước đó đã bán hết vé giới hạn tại Nhà hát Quốc gia vào cuối năm 2018 trước khi ra mắt trên sân khấu Broadway vào tháng 3 năm 2019.

Hiện dàn diễn viên người Anh đang bận rộn trong các buổi diễn tập, dẫn đầu là Dónal Finn của The Wheel of Time trong vai Orpheus và Grace Hodgett Young (Sunset Boulevard) trong vai Eurydice.

Cặp đôi này đóng vai đôi tình nhân bi thảm trong thần thoại Hy Lạp có số phận vướng vào Địa ngục với cuộc sống tình yêu lộn xộn của các vị thần Hades và Persephone (Zachary James và Gloria Onitiri).

Trong sự tái hiện triệt để này của Anais Mitchell và Rachel Chavkin, có khởi đầu khiêm tốn vào năm 2006, bối cảnh đã được cập nhật một cách khéo léo với những ảnh hưởng gần như của công nghiệp steampunk.

Dàn diễn viên vở nhạc kịch Hadestown của Vương quốc Anh đang diễn tập (Ảnh: PH)

Nhạc nền của chương trình là sự pha trộn mạnh mẽ và hưng phấn giữa nhạc dân gian Mỹ và nhạc jazz New Orleans đã được phát trực tuyến hơn 350 triệu lần.

Trong khi đó, vở kịch Broadway đã được trao nhiều giải thưởng, bao gồm một giải Grammy cho nhạc phim và 8 giải Tony, đứng đầu là giải Nhạc kịch hay nhất.

Giống như câu chuyện thần thoại ban đầu, chương trình hỏi xem bất kỳ ai trong chúng ta sẽ tiến xa đến đâu vì tình yêu – đừng nhìn lại…

Nguồn: Express

Có thể bạn sẽ thích