Trang chủ Bài viết HOT Trịnh Sảng: ‘Tôi biết mình đúng khi nhìn nụ cười con’

Trịnh Sảng: ‘Tôi biết mình đúng khi nhìn nụ cười con’

bởi admin

Diễn viên Trung Quốc Trịnh Sảng nói các con là động lực để cô tiếp tục đi con đường đã chọn.

Người đẹp Vườn sao băng đón tuổi 31 hôm 22/8. Trên trang cá nhân, cô viết: “Dù mọi người hiểu lầm tôi nhiều đến thế nào, tôi không sợ phải chứng minh bản thân, không sợ chứng minh sự mạnh mẽ của mình. Nhìn thấy nụ cười của các con, tôi biết mình đang đi đúng đường”. Trịnh Sảng còn đăng bức ảnh mặt mộc cùng thú cưng trong căn hộ ở Mỹ.

Trịnh Sảng lần đầu đăng ảnh rõ mặt kể từ khi vướng scandal đầu năm 2021. Ảnh: Instagram/Zheng Shuang

Trịnh Sảng lần đầu đăng ảnh rõ mặt kể từ khi vướng scandal đầu năm 2021. Ảnh: Instagram/Zheng Shuang

Động thái của Trịnh Sảng thu hút quan tâm của nhiều khán giả, với hơn bốn triệu bình luận trên Weibo. Nhiều fan đăng lại ảnh của diễn viên, chúc sinh nhật cô. Một số hội fan của Trịnh Sảng còn tổ chức tiệc sinh nhật cho người đẹp, dù không có sự tham gia của cô. Trên Instagram, diễn viên viết cảm động vì sự động viên của fan, cảm kích vì vẫn được nhiều người tin yêu sau hàng loạt biến cố.

Trịnh Sảng sống ở Mỹ một năm qua. Theo phán quyết của tòa án, cô không được quyền giám hộ con nhưng được thăm nom hai bé ba ngày trong tuần, mỗi lần tối đa hai tiếng rưỡi. Cô trang trí căn hộ phù hợp sở thích trẻ nhỏ, đặt các đồ chơi, thảm chữ để thi thoảng đón hai con về.

Trịnh Sảng theo học khóa nuôi dạy trẻ nhỏ đồng thời tham gia trị liệu tâm lý với chuyên gia. Nếu vượt qua các bài kiểm tra, cô sẽ được thăm nom con nhiều hơn. Hiện, Trịnh Sảng còn nỗ lực học tiếng Anh để hòa nhập cuộc sống ở Mỹ.

Từng là minh tinh hàng đầu làng giải trí Trung Quốc, nổi tiếng qua Yêu em từ cái nhìn đầu tiênHạ chí chưa tớiThanh xuân đấu, Vườn sao băng… Tháng 1/2021, Trịnh Sảng lộ chuyện từng cùng người tình Trương Hằng sang Mỹ thuê hai phụ nữ mang thai hộ. Phía Trương Hằng tố cáo Trịnh Sảng đòi đem hai con cho người khác. Sau đó, Tổng cục Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc tuyên bố “không cho Trịnh Sảng cơ hội phát ngôn, lộ diện”.

Tháng 3/2021, Trịnh Sảng sang Mỹ theo đuổi vụ kiện giành quyền nuôi con với Trương Hằng, từ đó, nữ diễn viên sống ở Mỹ. Tháng 4/2021, Trương Hằng tố cáo Trịnh Sảng trốn thuế, sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng yêu cầu diễn viên nộp phạt tổng cộng 299 triệu nhân dân tệ (46,1 triệu USD). Trương Hằng bị phạt hơn 32 triệu nhân dân tệ (hơn 5 triệu USD) vì từng giúp Trịnh Sảng trốn thuế.

Theo: vnexpress

Có thể bạn sẽ thích