Trang chủ Bài viết HOT Ca sĩ Dua Lipa hóa nữ hoàng cổ điển trong lookbook mới nhất của Puma

Ca sĩ Dua Lipa hóa nữ hoàng cổ điển trong lookbook mới nhất của Puma

bởi admin

Ca sĩ Dua Lipa và thương hiệu Puma trở lại với nhau trong một dự án hợp tác hoàn toàn mới – lần này là dưới hình thức lookbook.

Với tên gọi “Forever Classic”, dự án mới cho thấy cách ca sĩ Lipa tự tay lựa chọn và phối một loạt các sản phẩm mang phong cách thể thao từ kho lưu trữ phong phú được bồi đắp suốt lịch sử 75 năm của thương hiệu Puma.

Được tạo ra cùng với sự hợp tác của nữ ca sĩ Dua Lipa và stylist Lorenzo Posocco, bộ ảnh gây ấn tượng sâu sắc trong bốn kiểu dáng độc đáo, mỗi kiểu dáng được xây dựng và nhấn mạnh bởi các sản phẩm chính tay cô lựa chọn từ kho lưu trữ quý giá và đồ sộ của nhà mốt. Từ đôi PUMA Suede đặc trưng của thương hiệu cho đến đôi giày thể thao 180 lấy cảm hứng từ ván trượt của thập niên 90, nữ ca sĩ cho thấy gu phối đồ độc đáo cũng như khả năng làm chủ những kiểu dáng cổ điển để biến chúng thành của riêng mình.

dua lipa puma lookbook clothes tops trainers sneakers

dua lipa puma lookbook clothes tops trainers sneakers

Xoay quanh chủ đề về trang phục thể thao cổ điển, giày chunky và tinh thần athleisure vui tươi, tinh nghịch, màu sắc của bộ ảnh được lấy cảm hứng từ chiếc áo varsity kinh điển đỏ, xanh và trắng. Đồng thời, bộ ảnh còn ghi dấu với sự góp mặt của những món đồ được săn đón như áo khoác da, áo gió và áo phông có logo “Pure Sports” từ năm 1999 của thương hiệu Puma.

Nguồn: stylerepublik

Có thể bạn sẽ thích