Trang chủ GIẢI TRÍ Top 4 cung hoàng đạo tài lộc gõ cửa trong năm 2019

Top 4 cung hoàng đạo tài lộc gõ cửa trong năm 2019

bởi admin

Bước sang năm mới 2019, tài lộc sẽ gõ cửa cung nào trong 12 cung hoàng đạo đây? Điểm sơ qua top 4 cung hoàng đạo may mắn được thần tài hộ mệnh dưới đây xem có mình trong đó không nhé?

Kim ngưu, Nhân mã, Bạch dương, Song tử là 4 cung hoàng đạo may mắn được hưởng lộc trời ban vào năm 2019. Vậy còn chần chờ gì mà không nắm lấy thời cơ để phát tài hơn nữa nhỉ?

Kim ngưu

Cẩn thận và chắc chắn là điểm mạnh vốn có của Kim Ngưu nhưng đôi khi lại là con dao hai lưỡi cản trở con đường đón tài lộc của cung hoàng đạo này. Bởi cơ hội không đến hai lần, cần biết nắm bắt thời cơ đúng lúc. Trước khi quyết định một việc gì, Kim Ngưu dành quá nhiều thời gian để cân nhắc và không dám mạo hiểm khiến vận may tuột khỏi tầm tay trong chớp mắt. Cẩn thận đúng lúc, nhạy bén đúng nơi và nên mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu nay, làm một bước đột phá mới trong năm 2019 này trong đầu tư làm ăn sẽ giúp Kim Ngưu nhận được nhiều tài lộc không ngờ tới, tiền tự rơi vào túi. Khoảng tháng 8 đến tháng 10 là thời điểm lý tưởng để Kim Ngưu kinh doanh hoặc làm nghề tự do. Lưu ý nên sử dụng đồng tiền chi tiêu phù hợp và giảm bớt các khoản ăn xài xa xỉ không cần thiết.

Top 4 cung hoàng đạo tài lộc gõ cửa trong năm 2019 - Ảnh 1
Kim Ngưu đứng đầu danh sách top 4 cung hoàng đạo may mắn năm 2019

Bạch dương

Cung hoàng đạo thứ hai may mắn nhận được may mắn từ sao Mộc không ai khác ngoài Bạch Dương. Đầu năm 2019 không là thời điểm thích hợp để Bạch Dương thực hiện các dự án kinh doanh lớn hay ký kết hợp đồng. Tháng 4 có vẻ là thời gian Bạch Dương có thể cân nhắc cho mọi quyết định mạnh dạn hơn, thời điểm này vận may sẽ khiến cho mọi việc trở nên suôn sẻ. Từ tháng 6 đến tháng 9 Bạch Dương ngủ quên trên đà may mắn mà xao nhãng công việc cũng như vui chơi quá nhiều làm hao tổn không ít tiền bạc. Trái với Kim Ngưu quá cẩn thận và an toàn, Bạch Dương lại liều lĩnh và nóng vội, vì vậy, lời khuyên dành cho Cừu là cân nhắc thật kỹ trước khi lên kế hoạch thực hiện một điều gì. Cơ hội đến nhiều, đừng để khuyết điểm làm lỡ mất chìa khóa vàng năm nay nhé Cừu ơi.

Top 4 cung hoàng đạo tài lộc gõ cửa trong năm 2019 - Ảnh 2
Tài lộc gõ cửa Bạch Dương trong năm 2019

Song Tử

Phải nói là năm 2019 tài lộc là dành riêng cho chòm sao này, có thể nói là một năm viên mãn đối với Song tử. Tuy nhiên, bên cạnh sự may mắn trời ban thì đó cũng là thành quả mà cung này đã nỗ lực và cố gắng suốt năm 2018 mới nhận được thành quả như năm nay. Sự nghiệp thăng hoa, tiền vào như nước càng giúp Song tử dồi dào năng lượng tại nơi làm việc và truyền cảm hứng đến cho những người làm cùng công ty. Với nguồn sức mạnh dồi dào cộng với khả năng làm việc chăm chỉ, Song tử liên tục đạt được nhiều thành công và đứng ở đỉnh cao sự nghiệp. Riêng đối với các Song tử yêu thích buôn bán kinh doanh thì nên thận trọng suy xét trước sau trước khi đưa ra quyết định. Đừng ngủ quên trên chiến thắng mà làm hỏng việc lớn do quá vội vàng.

Top 4 cung hoàng đạo tài lộc gõ cửa trong năm 2019 - Ảnh 3
top 4 cung hoàng đạo tài lộc gõ cửa trong năm 2019 có cả Song tử nữa nhé!

Nhân Mã

Nhân mã cũng là 1 trong các cung được các thần tài hộ mệnh trong năm nay. Nhờ sự hỗ trợ từ sao Mộc, sẽ có nhiều vận may mỉm cười với Nhân Mã. Sau tất cả thử thách và đi chậm trong các năm trước, năm nay đã đến thời điểm cho cung này gặt trái ngọt. Sự siêng năng, luôn biết vươn lên trong cuộc sống cùng với sự cố gắng không ngừng sẽ được công nhận trong năm 2019. Bạn có thể sẽ được thăng chức trong công việc. Bên cạnh đó, những ý tưởng sáng tạo, cách cư xử khôn khéo sẽ giúp bạn ghi điểm cộng trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Top 4 cung hoàng đạo tài lộc gõ cửa trong năm 2019 - Ảnh 4
Nhờ sao Mộc chiếu mệnh, Nhân mã cũng lọt Top 4 cung hoàng đạo thần tài gõ cửa 

Có vẻ 2019 khá ưu ái cho các chòm sao trên, sự nghiệp thăng hoa, tiền tài ào ào như thác đổ. Thế nhưng vận may chỉ hỗ trợ một phần nào trong con đường tài lộc, tất cả các sao trên đạt được đỉnh cao trong năm nay là thành quả của một quá trình nỗ lực không ngừng cũng như đưa ra quyết định đúng đắn đúng thời điểm.

Theo: SKPN

Có thể bạn sẽ thích