Trang chủ SAO 360Chuyện Showbiz Diễm My 9X bật khóc: ‘Tết không còn mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp’

Diễm My 9X bật khóc: ‘Tết không còn mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp’

bởi admin

Diễn viên Diễm My 9X tâm sự, đón Tết không có mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp đối với cô.

Mới đây, trong hậu trường chương trình “Mái ấm gia đình Việt”, Diễm My 9X đã bật khóc nức nở khi nhắc về mẹ. Nữ diễn viên bày tỏ, đón Tết không có mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp đối với cô.

Diễm My cho biết, mẹ mất khi cô đã 29 tuổi, dù đã lớn, đã có thể mạnh mẽ hơn nhưng khi nhớ đến thì đó vẫn luôn là nỗi đau rất lớn. Diễn viên “Gái già lắm chiêu” cho biết, khi mẹ còn sống thì chỉ có hai mẹ con nương tựa lẫn nhau, hoàn cảnh khá đơn chiếc nhưng rất yêu thương nhau.

Diễm My 9X bật khóc: 'Tết không còn mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp' - Ảnh 1.

Diễm My đã có những chia sẻ về mẹ trong hậu trường chương trình Mái ấm gia đình Việt.

“Mấy năm mà mẹ còn sống, ngày Tết năm nào tôi cũng ở nhà hết và hai mẹ con ngày Tết là có dịp nói chuyện và ăn uống với nhau nhiều nhất. Tại vì cả năm trời tôi bận đi quay, đi suốt. Chỉ duy nhất những ngày Tết là những ngày mà My có mặt ở nhà đầy đủ và bên cạnh mẹ nhiều nhất. Việc đầu tiên của mùng 1 Tết là mẹ ôm tôi và lì xì. Tôi cũng lì xì cho mẹ và chúc sức khỏe mẹ. Bốn năm nay, tôi đón Tết một mình không có mẹ ở bên cạnh”, nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” chia sẻ.

Nữ diễn viên còn tiết lộ: “Mới ngày hôm qua, trước khi quay chương trình tôi nằm mơ thấy mẹ nấu cho mình những món ăn trưa. Tôi thích nhất là món đậu que xào của mẹ. Tự nhiên nằm mơ thấy giấc mơ đó và ôm mẹ, xin lỗi mẹ. Nói chung là Tết không có mẹ thì nó luôn là cái sự trống vắng khủng khiếp đối với một người con. Tôi mong rằng ở một phương nào đó, mẹ sẽ luôn mỉm cười bởi vì tôi đã làm mẹ rất là tự hào và làm được rất nhiều việc tốt”, Diễm My 9x rưng rưng tâm sự.

Diễm My 9X bật khóc: 'Tết không còn mẹ là một sự trống vắng khủng khiếp' - Ảnh 2.

Có thể thấy, từ sau sự ra đi đột ngột của mẹ, Diễm My như trở thành con người khác. Người đẹp cho biết khoảng thời gian khi mẹ vừa qua đời đối với cô thật khủng khiếp. Đến mức bản thân người đẹp muốn buông bỏ tất cả để đi theo mẹ.

Diễm My tâm sự: “Tôi cũng không muốn bản thân cứ chìm mãi trong đau khổ, tuyệt vọng nên tìm cách thoát khỏi nó bằng cách lao vào công việc. Hơn nữa, công việc kinh doanh tôi đang theo đuổi cũng là tiếp nối ước mơ của mẹ”.

Được biết hiện tại, Diễm My đang sống cùng gia đình của chị họ. Tâm sự về việc này, người đẹp cho biết: “Tôi là người luôn khao khát mái ấm gia đình vì ba mẹ ly hôn từ nhỏ. Bây giờ, không còn mẹ, chưa kết hôn nên tôi đã sửa nhà và mời gia đình của chị họ đến ở cùng. Bây giờ, mỗi khi bước về nhà, tôi không còn trống vắng mà được mọi người quan tâm, yêu thương. Nếu tôi buồn, chị mua đồ ăn, động viên, xoa dịu”.

Diễm My 9X được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân

Hồi cuối tháng 12 vừa qua, Diễm My đã nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân – Vinh Nguyễn trong dịp cả hai du lịch tại Australia khiến khán giả và các sao Việt vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ cặp đôi đã cùng trải qua nhiều thử thách trong 6 năm từ yêu đương kín tiếng đến công khai với người hâm mộ.

Diễm My và Vinh Nguyễn quen biết nhau từ cuối năm 2015, đến tháng 10/2016 công khai xuất hiện trong sự kiện Liên hoan phim Australia. Ban đầu cặp đôi phải yêu xa, họ tạo bất ngờ cho đối phương bằng cách đặt vé bay bất ngờ đến để thăm nhau. Tuy nhiên, trong giai đoạn 3 năm đầu cả hai cũng không tránh khỏi những rạn nứt và từng quyết định dừng lại.

Thế nhưng sau 4 tháng không liên lạc thì cả hai cho nhau cơ hội để yêu lại từ đầu. Kể từ đó, Diễm My dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương, thường xuyên cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Dù không làm nghệ thuật nhưng Vinh Nguyễn thông cảm, thấu hiểu cho công việc diễn viên của Diễm My. Thỉnh thoảng, anh và bạn gái sẽ xuất hiện tình tứ trong các sự kiện của làng giải trí.

Cuối tháng 4/2019, Diễm My đối mặt với biến cố lớn là mẹ ruột qua đời. Trong giai đoạn này, nam doanh nhân luôn bên cạnh để động viên. Đồng thời, Vinh Nguyễn và Diễm My còn cùng nhau đi làm từ thiện sau đó. Chính sự quan tâm, yêu thương của người yêu đã khiến Diễm My sớm vực dậy tinh thần để trở lại với công việc.

Theo: suckhoedoisong

Có thể bạn sẽ thích